Thiết kế gian hàng trang sức của chị Huyền tại GIGA Mall Thủ Đức

0

Tổng quát dự án

Công trình: thiết kế gian hàng trang sức Phương Việt

Chủ đầu tư: Chị Huyền

Thời gian hoàn thành: 16 ngày

Địa chỉ: GIGA Mall Thủ Đức

Thiết kế gian hàng trang sức của chị Huyền tại GIGA Mall Thủ Đức

Thiết kế gian hàng trang sức của chị Huyền tại GIGA Mall Thủ Đức

Phương Việt là gian hàng được xây dựng nhằm phục vụ người lựa chọn mua hàng. Thiết kế gian hàng giúp người dung chiêm ngắm những sản phẩm được bày biện, thuận lợi đưa ra quyết định mua hàng.

Cửa hàng Phương Việt hứa hẹn sẽ trở nên 1 nơi đến cho khách đến thăm trung tâm thương mại, giúp việc mua sắm trở nên thú vị và thuận tiện hơn.

Đi với đội ngũ bán hàng lành nghề và thân thiện, có nhiều kinh nghiệm buôn bán, gian hàng Phương Việt trở thành 1 không gian tiếp thị khách hàng hiệu quả và hữu ích cho người tiêu dùng. Không dừng lại ở đó, gian hàng Phương Việt tại GIGA Mall Thủ Đức cũng rất ưa nhìn và ấn tượng, với tông màu hài hòa, giúp người tiêu dùng cảm thấy thoải mái khi tham quan và chọn lựa sản phẩm.

Các yêu cầu của dự án thiết kế và thi công gian hàng tại trung tâm thương mại GIGA Mall Thủ Đức

Gian hàng yêu cầu sự nổi trội và dễ dàng nhận diện. Điều này rất quan trọng vì ở trung tâm thương mại có rất nhiều gian hàng cạnh tranh khác. Khách mua hàng vì vậy sẽ ghé những gian hàng nào nổi bật và không bị hòa lẫn. Người mua không có quá nhiều thời gian để ghé thăm tất cả các gian hàng, vì vậy họ thường chỉ dừng chân tại một vài gian hàng để tham quan. Trung bình, 1 khách hàng chỉ có vài tiếng đồng hồ dạo tại trung tâm thương mại. Để gây sự chú ý tới khách hàng trong thời gian có hạn này, gian hàng có thể dụng tông màu độc đáo cũng như phù hợp với tông màu thương hiệu. Thiết kế đặc trưng và bắt mắt sẽ thu hút nhiều khách mua hàng, giúp cho mặt hàng được quảng bá rộng rãi hơn. Mọi khách hàng tới thăm gian hàng luôn ghi nhớ thương hiệu trong tâm thức, và sẽ có nhiều khả năng chọn lựa mặt hàng hơn.

Gian hàng phải sở hữu yếu tố thẩm mỹ. Gam màu cũng như sự bố trí của gian hàng phải hài hòa. Điều này rất quan trọng để mang đến một trải nghiệm dễ chịu cho khách. Một gian hàng đẹp sẽ mang tới người xem cảm thấy thỏa mãn hơn do họ được thấy thứ họ mong chờ tại một thiết kế gian hàng trung tâm thương mại. Khách hàng vì vậy cũng sẽ có ấn tượng tốt với thương hiệu. Nhiều người trong họ sẽ trở thành những khách hàng thân thiết của thương hiệu, giúp cho chủ đầu tư kinh doanh hiệu quả.

Giá thầu thi công của gian hàng cần phải tối ưu. Điều này cực kì quan trọng vì để đầu tư mặt trong trung tâm thương mại, nhà đầu tư đã phải trả một giá tiền cao. Vì vậy, chi phí thiết kế và thi công thấp sẽ giúp cho nhà đầu tư rất nhiều trong việc tiết kiệm cũng như tối ưu lợi nhuận. Họ sẽ có nhiều ngân sách hơn nhằm đầu tư cho những khoảng khác.

Gian hàng cần phải quan tâm việc an toàn, không gây hại tới khách hàng. Nếu có tai nạn nào xảy ra, chủ đầu tư sẽ bị ảnh hưởng và thậm chí tác độc tiêu cực tới thương hiệu. Truyện này sẽ gây rắc rối cũng như tốn tiền của nhà đầu tư. Vì thế, đi dây điện phải chuyên nghiệp.

Sản phẩm trưng bày tại cửa hàng cũng cần nổi trội. Khách hàng sẽ dễ dàng quan sát những sản phẩm này hơn và dẫn đến những quyết định mua hàng. Việc này giúp tăng doanh thu cho chủ đầu tư.

Một số gian hàng trung tâm thương mại cũng sẽ có bảng điện, hoặc TV nhằm lôi kéo khách hàng nhiều hơn. Sự hiện diện của các thiết bị này sẽ giúp cho gian hàng trở nên thú vị hơn và nổi trội hơn trong không gian trung tậm thương mại. Khách mua hàng sẽ tới xem nhiều hơn. Điều này giúp quảng bá thương hiệu tốt hơn, và giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Việc thiết kế nội thất gian hàng cũng cực kì quan trọng. Không gian phải được tận dụng triệt để do giá mỗi khoảng trống trong trung tâm thương mại cực kì đắt đỏ. Điều này là xuất phát từ việc có rất nhiều chủ đầu tư muốn góp mặt ở trung tâm thương mại dù diện tíchlại không bao nhiêu. Vì thế giá sử dụng diện tích trở nên rất cao. Do đó, khi thiết kế và thi công gian hàng trung tâm thương mại cần phải tối ưu không gian để gian hàng có cảm giác thoải mái, không gian trưng bày đủ dung và đủ lối đi.

Các bước thiết kế và thi công gian hàng trung tâm thương mại

Có năm năm giai đoạn cốt lõi trong việc thiết kế gian hàng, bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Qua Email hoặc điện thoại, khách hàng sẽ trả lời một số câu hỏi với mục đích giúp Aeros có thể hiểu được yêu cầu từ khách hàng. Điều này sẽ hỗ trợ cho việc thiết kế được thuận lợi hơn sau này. Ngoài ra, chúng tôi cũng đồng thới báo giá sơ bộ tới khách hàng.

Bước 2: Khảo sát mặt bằng và ký hợp đồng thiết kế

Aeros sẽ bắt đầu đo đạc thực trạng. Sau đó đội ngũ thiết kế và chuyên viên tư vấn sẽ tiến hành tư vấn và đề xuất phương hướng thiết kế tốt nhất nhất.

Bước 3: Thiết kế bản vẽ

Các nhà thiết kế sẽ tiến hành vẽ phác thảo 3D, tính toán thông số kỹ thuật, chi tiết kích thước công trình. Tiếp theo, các kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế. Các nhà thiết kế sẽ phối cảnh 3D sơ bộ giúp chủ đầu tư dễ hình dung cửa hàng sau khi hoàn thành. Khách hàng sau đó có thể đề xuất chỉnh sửa bản vẽ cho đáp ứng yêu cầu. Chúng tôi luôn cố gắng lên thiết kế đẹp nhất giúp làm hài lòng khách hàng trong giai đoạn này.

Bước 4: Báo giá và kí hợp đồng thi công

Báo giá sơ bộ công trình. Bàn bạc phương pháp thi công, tiến hành kí hợp đồng thi công.

Bước 5: Tiến hành thi công – nghiệm thu công trình

Aeros sẽ vận hành và gia công những sản phẩm tại các phân xưởng gia công. Chúng tôi có xưởng sản xuất cùng với đội ngũ sản xuất tận tâm và chuyên nghiệp. Tiếp theo Aeros sẽ thi công công trình với đội ngũ của chúng tôi. Cuối cùng, Aeros sẽ nghiệm thu công trình cũng như bàn giao công trình và bảo hành 1 năm.

Kết quả của dự án thiết kế gian hàng

Chúng tôi đã xây dựng ra một quầy hàng trang sức tươi sáng tại trung tâm thương mại GIGA Mall Thủ Đức, cùng đường nét thiết kế hiện đại. Nội thất của gian hàng trang sức Phương Việt vừa đáp ứng thẩm mỹ, vừa thích hợp cho việc bán hàng. Các sản phẩm được bố trí chuyên nghiệp. Đi lại cũng rộng rãi giúp mang đến những trải nghiệm thoải mái tới người xem hàng. Với thiết kế nội thất này, người mua sẽ có cảm giác thư thái khi đến thăm shop. Những người quan tâm sẽ dành nhiều thời gian trong gian hàng hơn, cũng như sẽ ghé qua thường xuyên.

Chúng tôi đã tối ưu diện tích cho quầy hàng này. Với mặt bằng thiết kế nhỏ ban đầu, chúng tôi đã bố trí sao cho gian hàng nhìn vẫn rộng rãi, thoáng mát. Thiết kế tối giản khiến cho shop nhìn thoáng đãng hơn. Chúng tôi không bố trí nhiều vật dụng hơn mức cần thiết. Do đó, mặt bằng không bị chật hẹp, ngột ngạt. Aeros bố trí nhiều diện tích cho đường đi, hơn là để bày biện bàn ghế.

Thiết kế này rất hiện đại, do những nhà thiết kế nội thất của Aeros luôn tiếp nhận các xu hướng mới nhất. Đội ngũ của Aeros thường xuyên tiếp nhận xu hướng nổi bật. Tinh thần học hỏi là một điểm nhận diện của Aeros do Aeros luôn đem tới nhiều giá trị hơn các đối thủ. Thiết kế của Nội thất Aeros vượt trội hơn những thiết kế của các đối thủ khác nhờ những chuyên viên thiết kế giàu năng lực của chúng tôi.

Tông màu của cửa hàng vô cùng ưa nhìn. Những thiết kế của Aeros đã đào tạo qua các khóa đào tạo về màu sắc để thiết kế cho không gian có gam màu hài hòa.

Dưới đây là hình ảnh thực tế của quầy hàng trang sức Phương Việt.

Hiện trạng trước khi thiết kế gian hàng trang sức của chị Huyền tại GIGA Mall Thủ Đức:

Thiết kế gian hàng trang sức của chị Huyền tại GIGA Mall Thủ Đức

Thiết kế gian hàng trang sức của chị Huyền tại GIGA Mall Thủ Đức

Thiết kế gian hàng trang sức của chị Huyền tại GIGA Mall Thủ Đức

Thiết kế gian hàng trang sức của chị Huyền tại GIGA Mall Thủ Đức:

Thiết kế gian hàng trang sức của chị Huyền tại GIGA Mall Thủ Đức

Thiết kế gian hàng trang sức của chị Huyền tại GIGA Mall Thủ Đức

Thiết kế gian hàng trang sức của chị Huyền tại GIGA Mall Thủ Đức

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: https://thietkegianhangtttm.com/

Hotline: 0901 806 999 (Zalo)

 Email: info@aeros.vn

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.