Thiết kế nội thất chung cư nhỏ phù hợp cho các gia đình ít nhân khẩu

0

Các mẹo thiết kế nội thất chung cư nhỏ với nhiều tính năng độc đáo 

Các nhà chung cư nhỏ đang trở thành sự lựa cho các gia đình đặc biệt là các đôi vợ chồng trẻ. Vì vậy, các tòa nhà chung cư xây dựng lên ngày càng nhiều.

Việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư hẹp cũng hơi khó khăn bởi điểm yếu điểm chật hẹp của diện tích của nó.

Có thể bạn quan tâm: Gợi ý một số cách thiết kế nội thất chung cư mini đẹp ngây ngất 

Mẹo lắp đặt bố cục nội thất chung cư hẹp

Kết quả hình ảnh cho thiết kế chung cư diện tích nhỠaeros

1.Lựa nội thất đa năng cho các thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Với Các không gian diện tích nhỏ như không gian diện tích chung cư hẹp thì việc lựa vận dụng bên trong đa năng là điều đáng chú ý và rất hiệu quả, vừa xinh xắn lại vừa khắc phục diện tích. Những sản phẩm nội thất đa năng được trang trí tỉ mỉ và quá phù hợp, giá thành cũng vừa phải.

2. Dùng màu sắc tươi sáng cho sơn tường và nội thất bên trong

Khi vận dụng màu sắc tươi sáng cho bên trong không gian sẽ tạo ra sự thoải mái và rộng rãi hơn. Những sắc màu được ưu tiên vận dụng trong không gian diện tích chung cư mini thường là màu kem, màu trắng hay hồng nhạt, xanh,…

3. Áp dụng nhiều gương cho các thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Gương chính là sự chọn tối ưu giúp nới rộng không gian cho các diện tích nhỏ hẹp. Bởi vậy, việc sử dụng gương trong trang trí nội thất chung cư mini là rất cần thiết. Quí khách có thể sử dụng nhiều gương hơn cho không gian phòng khách, phòng tắm và nhà bếp, vừa phong cách vừa hiện đại lại tạo cảm giác rộng rãi.

Xem ngay: Thiết kế nội thất chung cư đẹp mang lại nhiều may mắn 

Kết quả hình ảnh cho thiết kế chung cư diện tích nhỠaeros

4. Chọn ấn tượng tạo nên sự khác biệt

Nếu hạn chế của Những căn phòng chung cư nhỏ là diện tích nhỏ làm khó trong việc lắp đặt bố cục, cũng như sắp xếp nội thất thì một biện pháp rất hữu hiệu để tạo lợi thế cho Các nhà này chính là việc trang trí nội thất, với sự ấn tượng mới lạ, tạo nên sự khác biệt. Chính sự độc đáo của diện tích sẽ thu hút sự chú ý của con người mà quên đi sự nhỏ hẹp của nó.

5. Áp dụng kệ chia không gian để tạo khối cho không gian diện tích

Chớ sai lầm nghĩ rằng diện tích nhỏ thì không cần chia diện tích, hoặc chia diện tích sẽ tốn diện tích hơn vì sự thật ngược lại Những gì Quí khách nghĩ. Việc vận dụng Những nội thất dạng kệ nhằm mục đích chia không gian cũng là biện pháp hiệu quả cho không gian diện tích chung cư nhỏ giúp không gian diện tích trở nên khoa học và dễ quản lý hơn.

6. Vận dụng Các bức tranh đẹp mắt sinh động

Nhằm tạo sự dễ chịu hơn cho không gian diện tích cũng như tăng thêm vẻ thu hút cho căn phòng chung cư mini. Quí vị có thể dùng thêm những tấm tranh tường, phong cảnh thiên nhiên đẹp mắt hoặc Các bức tranh mang phong cách tươi trẻ. Đây là phươn pháp hay nhất cho không gian chung cư hẹp, nhất là Những gia đình có trẻ nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế chung cư diện tích nhỠaeros

7. Màu sắc tươi sáng cho bên trong chung cư hẹp

Ngoài ra, đối với thiết kế bên trong nhà diện tích nhỏ, Bạn cần tận dụng hầu hết vị trí để cất trữ vật dụng trên tường, nhà tắm, tủ bếp, giường ngủ… Có thể sử dụng một số ngăn này để trữ đồ chưa dùng, hoặc để một số hàng vật dụng trang trí đẹp xinh giúp chung cư thêm thoáng đãng hơn.

Quí khách cũng có thể trang trí một không gian tương đối hẹp dưới giá sách giúp che giấu được đồ chơi của trẻ. Hãy tạo điều đặc biệt cho diện tích nhà Quí khách với các tấm rèm nhè nhẹ bên khung cửa sổ, cũng có thể sử dụng nó làm giữa nơi tiếp khách và khu ăn uống liên thông. Treo thêm tranh nghệ thuật hay vẽ tranh tường giúp thiết kế bên trong chung cư nhỏ thêm phần ấm cúng hơn.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất đáng mong đợi trong năm 2019

Hy vọng một phần bí quyêt nhỏ trên đây của bên trong Aeros, sẽ giúp Bạn có ý tưởng trang trí bên trong căn phòng chung cư hẹp của mình một cách hoàn hảo nhất. Nếu Bạn còn lo lắng hay muốn được hỗ trợ từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu trong nghề. Nội thất Aeros luôn sẵn sàng giúp Quí khách. Hãy alo với chúng tôi:

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

Website: https://thietkegianhangtttm.com

Mail báo giá: info@aeros.vn

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.