THiẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG THỜI TRANG MSCHIO TTTM DIAMOND PLAZA, TPHCM

0

THiẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG THỜI TRANG MSCHIO TTTM DIAMOND PLAZA, TPHCM

Dự án: Thiết kế thi công gian hàng trung tâm thương mại

Địa chỉ: Trung tâm thương mại

Đơn vị thiết kế thi công nội thất Aeros có quan điểm: Đem đến cho gian hàng TTTM của các bạn 1 phong cách ấn tượng đầy tính khoa học mĩ thuật trong phương pháp thiết kế nội thất chuyên lĩnh vực gian hàng TTTM . NỘI THẤT AEROS tự tin mang nguồn lực thiết kế quy tụ đầy chuyên nghiệp, đã và đang tạo nên các mẫu mã nội thất khoa học, đem về kiến trúc đầy phong cách và mang tính mĩ thuật cao. NỘI THẤT AEROS kỳ vọng và luôn phấn đấu vươn xa hơn về sáng tạo khoa học chuyên về nội thất của các nước tiến tiến. Từ đó sẽ cho chủ hiệu phần nhiều mẫu mã tân thời, để ngày càng hoàn hảo hơn.

Gọi tới ngay về NỘI THẤT AEROS hôm nay, để nghe tư vấn miễn phí về thiết kế chuyên về nội thất. Đã nhiều năm trải nghiệm về chuyên ngành thiết kế thi công nội thất, trong đó lưu ý nhất là thiết kế gian hàng TTTM , Aeros đã thiết kế nội thất của đông đảo những gian gian hàng TTTM phong phú về loại hình buôn bán như thiết kế showroom thời trang quần áo, thiết kế showroom mỹ phẩm, thiết kế gian hàng giày dép túi xách, thiết kế gian hàng trang sức, thiết kế gian hàng ăn uống, thiết kế showroom đồng hồ, thiết kế thi công gian hàng mắt kính…. Trên toàn quốc.

​DƯỚI ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG GIAN HÀNG THỜI TRANG MSCHIO TẠI TTTM DIAMOND PLAZA, TPHCM

Hình ảnh thi công tại tttm
Hình ảnh thợ đang thi công tại TTTM

 

Hình ảnh thiết kế thi công gian hàng thời trang MSCHIO  tại TTTM Diamond, TPHCM
Hình ảnh thiết kế thi công gian hàng thời trang MSCHIO  tại TTTM Diamond, TPHCM

Gian hàng thời trang MSCHIO tại TTTM DIAMOND được thiết kế với hệ thống tủ kệ trưng bày sát tường, quầy thu ngân và vách logo. Thiết kế với tông màu chủi đạo là màu nâu gỗ kết hợp với màu trắng, đơn giản nhưng lại rất sang trọng cho gian hàng  phù hợp với sản phẩm trưng bày.

Hình ảnh thiết kế thi công gian hàng thời trang MSCHIO  tại TTTM Diamond, TPHCM
Hình ảnh thiết kế thi công gian hàng thời trang MSCHIO  tại TTTM Diamond, TPHCM
 

XEM THÊM >>> Thiết kế gian hàng tttm Diamond

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ CỬA HÀNG THỜI TRANG TÚI XÁCH GIÀY DÉP. CÔNG TY AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: https://thietkegianhangtttm.com

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.